Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 – 3 team siêu mạnh giúp leo rank thần tốc

team mạnh đấu trường chân lý mùa 5.5

Muốn leo rank hiệu quả, game thủ phải xây dựng được đội hình đủ mạnh. Vậy bạn không thể bỏ qua gợi ý dưới đây từ FB88.com. Đó là những đội hình siêu bá đạo giúp leo rank thần tốc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5.

Team Hiệp Sĩ – Pháo Thủ

Cách vận hành đội hình dạng này đơn giản, hiệu quả nhất đó là bố trí đơn vị Hiệp Sĩ ở tuyến trước fđể che chắn cho đơn vị Pháo Thủ phía sau.

Lucian là đơn vị Pháo Thủ mạnh mà bạn nên đầu tư. Bởi unit này sở hữu skill Thanh Trừng gây sát thương cực lớn đồng thời có khả năng kích hoạt hiệu ứng Pháo Thủ liên tục. Cần trang bị cho Lucian những item như Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm hoặc Gươm Tử Thần và Bàn Tay Công Lý để tăng cường sức mạnh.

pháo thủ lucian
Lựa chọn đầu tư vào đơn vị Pháo Thủ Lucian

Nên khởi đầu trận với bộ đôi Senna, Tristana và 1 đến 2 đơn vị chống chịu tuyến đầu. Giữa trận thay các đơn vị tuyến đầu bằng các tướng Hiệp Sĩ như Thresh hay Nautilus. Điều này đảm bảo khả năng phòng ngự.

Giai đoạn cuối trận thì Galio chính là đơn vị chống chịu hàng đầu để tạo khoảng trống cho Pháo Thủ tuyến sau gây sát thương lên địch.

Team Aphelios và những người bạn

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5, Aphelios được tăng cường rất mạnh khả năng dồn sát thương với tuyệt chiêu cuối Ánh Trăng Dẫn Lối.

Vị tướng này sẽ không còn phụ thuộc vào mốc 4 Cung Thủ nữa. Để bảo vệ tốt nhất cho Aphelios có thể tung chiêu cần bổ sung các hiệu ứng phòng ngự từ Gwen, Ivern, Rell.

Các vị tướng mạnh sẽ là sự lựa chọn hợp lý để tìm cách giữ máu. Nên sử dụng Varus làm chủ lực đầu trận kết hợp cùng những đơn vị Thiên Thần phòng ngự. Tướng Varus đều có thể dùng tốt những item của Aphelios như Huyết Kiếm và Ngọn Giáo Shojin.

Team Vệ Binh – Chiến Binh

Cả Olaf và Irelia đều là tướng Vệ Binh – Chiến Binh. Đội hình bá đạo này cho phép bạn áp đảo đối phương từ rất sớm. Đầu trận, nên ghép Quyền Năng Khổng Lồ cho Irelia. Bởi skill này phối hợp tốt với hiệu ứng giảm sát thương  của Vũ Điệu Thách Thức.

đội hình irelia
Irelia vô cùng lì đòn khi có Quyền Năng Khổng Lồ

Giai đoạn cuối trận đấu, muốn thắng phải hoàn thành team 6 Chiến Binh với Jax và Viego. Ngoài ra thì nên mua Yasuo nhằm kích hoạt thêm Quân Đoàn và Ma Sứ cho Irelia cũng như Lee Sin. Việc này giúp đội hình Chiến Binh tăng mạnh khả năng gây sát thương cuối trận.

Tạm kết

Trên đây là 3 team siêu mạnh giúp game thủ leo rank thần tốc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5. Hy vọng anh em sẽ lựa chọn đúng đắn để nâng cao kỹ năng. Đồng thời có những nhận định cược Esport chuẩn xác tại các nhà cái online hàng đầu. Chúc may mắn!